Tập hợp nhóm!

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Larry Galler
Vì vậy, tôi đã ở trên chiếc ghế dài, nói chuyện với đứa cháu nhỏ của mình trước ti vi vào Chủ nhật, xem một trận bóng đá cùng nhau. Máy quay truyền hình đã tập trung vào đội tấn công trong một cuộc tụ tập khi anh ta hỏi, “Họ đang làm gì vậy?” “Chà Jared họ đang trong một cuộc họp.” “Một cuộc trò chuyện nhóm là gì?” “Đó là một cuộc họp nhóm, nơi họ nhận được hướng dẫn cho lần chơi tiếp theo.” “Tại sao họ làm điều đó?” “Vì vậy, tất cả họ đều biết điều gì sẽ xảy ra, khi nào nó sẽ xảy ra và những gì mỗi thành viên trong đội phải làm.”

Khi tôi ngồi đó, ở đâu đó giữa việc xem trò chơi, ngủ lịch premier league gà ngủ gật và truyền đạt kiến ​​thức bách khoa của mình về sự phức tạp của trò chơi cho anh ấy, tâm trí tôi quay cuồng với những vấn đề tương tự về kinh doanh. Một đội bóng tụ tập sau mỗi trận đấu. Mức độ thường xuyên một doanh nghiệp vướng vào một cuộc trò chuyện nhóm? Tôi tưởng tượng hiếm khi Darn.

Tại sao? Không phải mọi thành viên trong nhóm đều cần biết điều gì sẽ xảy ra? Họ không cần biết khi nào mọi thứ sẽ xảy ra? Họ không cần biết từng thành viên trong nhóm phải làm gì (và thậm chí quan trọng hơn – họ cần làm gì)?

Tần suất ai đó “bỏ bóng” vì họ không có tất cả thông tin họ cần hoặc vì ai đó đang dựa vào họ để làm điều gì đó nhưng thông tin liên lạc giữa hai người không rõ ràng, hoặc tệ hơn, không tồn tại? Một cuộc trò chuyện nhóm ngắn sẽ không giúp làm rõ việc thực thi và / hoặc trách nhiệm sao?

Một cuộc trò chuyện nhóm không giống như một cuộc họp nhóm hoặc một cuộc nói chuyện nhỏ. Đó có thể là một buổi họp mặt ngắn “điều đầu tiên vào buổi sáng”, nơi các kế hoạch trong ngày hoặc trong tuần được thảo luận, mọi người được nhắc nhở về trách nhiệm của họ, các mục tiêu dự án được đề cập, trình tự các sự kiện được xem xét, các câu hỏi được đặt ra và trả lời như vậy, khi đội ra sân, họ được truyền cảm hứng, động lực và chuẩn bị tốt để làm một công việc tuyệt vời.