Tuần lễ bóng đá đại học số 4: ACC vs.SEC

ACC so với SEC. Ôi, những hình ảnh mà nó gợi lên. Trò chơi tô trong đó hàng thủ hùng mạnh của Alabama chống lại Clemson; các trò chơi mơ ước xen kẽ như Miami bị LSU đánh bại trong Peach Bowl năm ngoái; những cuộc cạnh tranh gay gắt như Florida chống lại Bang Florida. Bây giờ ACC đã hợp nhất với các đội như Miami và FSU và Boston College, và bây giờ SEC có lẽ là hội nghị chiếm ưu thế ở Mỹ, chắc chắn bất kỳ trò chơi nào liên quan đến các trường học từ hai thực thể trị giá hàng tỷ đô la này sẽ khiến cả quốc gia xôn xao. .

Ừm, có lẽ không.

Cuối tuần này, Wake Forest sẽ đến Mississippi. Vâng đúng rồi. Họ vẫn để những đội bóng này có mặt trên bảng xếp hạng giải đấu hàng năm. Thường ở dưới cùng, nhưng không bao giờ bận tâm.

Những trường học này thật tệ. Thỉnh thoảng, một người anh em của Manning sẽ xuống Oxford, Mississippi, và làm cho phiến quân tử tế trong một hoặc hai năm. tin ve neymar Nhưng nếu không? Tập hợp các đội này lại với nhau và họ là 9-24 đội kết hợp trong các cuộc hội thảo tương ứng trong hai mùa giải qua. Ole Miss đã sa thải David Cutcliffe vì thái độ kém cỏi thời hậu Eli-Manning, và huấn luyện viên năm thứ hai Ed Orgeron đã thắng 3-8 trong mùa giải đầu tiên cầm quyền. Jim Grobe của Wake đã ghi được các mùa giải 6-5 và 7-6 trong hai năm đầu tiên của anh ấy (2001 và 2002), và thậm chí đã đưa Deacs đến một trận đấu tô vào năm ’02 (được, đó là Seattle Bowl), nhưng kể từ đó đã thất bại để đăng một kỷ lục chiến thắng.

Dù sao, họ sẽ chơi ở Oxford vào cuối tuần này, và tôi thích trò chơi này từ góc độ cá cược. Tôi sẽ tiếp cận những người chơi và tình huống cụ thể mà tôi thích trong giây lát, nhưng xu hướng nằm ngoài bảng xếp hạng tốt cho trò chơi này. Wake Forest là 4-1 so với tỷ số chênh lệch trong năm trận đi đường gần nhất của họ, và 5-2 ATS trong bảy trận gần nhất của họ với tư cách là một đội cửa dưới. Họ cũng đang bị ATS 7-0 trong bảy trận gần nhất khi họ bị đánh giá thấp hơn 3 điểm hoặc ít hơn, đó là tuần này. Về phía Mississippi, Rebs là đội ưa thích 0-4 ATS trong bốn trận gần nhất, 0-7-1 ATS trong tám trận gần nhất với ba điểm trở xuống, 0-8 ATS trong tám trận gần nhất nói chung, và 0-6 ATS trong sáu trận gần nhất sau khi thua ATS. Nói tóm lại: những người đặt cược rõ ràng là coi trọng sự công nhận tên tuổi của Ole Miss (một Manning sẽ làm điều đó), hoặc thực tế là họ thuộc về SEC, hơn những gì họ nên làm, và họ phản bác sự thật rằng Wake cũng đang tham gia một hội nghị khó khăn, và những người Deac có xu hướng chơi các trò chơi cực kỳ gần gũi với các đối thủ được ưu ái.

Bây giờ đến các chi tiết cụ thể. Ole Miss chỉ là một phòng thủ tuyệt vời. Họ đã chơi ba trận (Memphs, tại Missouri và tại Kentucky), và đã cho phép 152 yard mỗi trận trên mặt đất (thứ 86 trên toàn quốc) và 256 yard mỗi trận trên không (hạng 105 trên toàn quốc). Mặc dù tôi không mô tả chính xác Wake Forest là một “hành vi phạm tội lớn”, nhưng chúng tốt hơn những gì chúng đã thể hiện trong năm nay. Bắt đầu QB Ben Mauk đã nghỉ năm với một cánh tay bị gãy, nhưng sinh viên năm nhất Riley Skinner đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một người chăm sóc tốt cho những gì nên là một cuộc tấn công lao rất tốt, sau đàn em Micah Andrews. Các Chấp sự Quỷ muốn chạy và chạy và chạy, và Ole Miss biết điều đó. Nhưng tôi tự hỏi liệu họ có thể làm gì để ngăn chặn nó.

Nơi mà trận đấu này nghiêng xa hơn theo hướng của Wake là thực tế rằng những gì Quân nổi dậy muốn làm là chạy. Họ đạt trung bình 172 yard mỗi trận trên mặt đất (hạng 35 trên toàn quốc), xếp sau RB BenJarvus Green-Ellis và QB Brent Schaeffer, một chuyển nhượng của Đại học Tennessee, những người rõ ràng là người chạy tốt hơn anh ta là một tay ném. Tuy nhiên, Wake Forest đã chứng minh rằng khả năng phòng thủ gấp gáp của họ, đặc biệt là các hậu vệ của họ, đã được cải thiện rất nhiều trong ’06. Trận đấu trên mặt đất xuất sắc của Đại học Connecticut không thể vượt quá ba yard mỗi lần thực hiện với Wake vào tuần trước (ở Storrs), và trong mùa giải, Deacons đã cho phép 2,4 yard mỗi lần thực hiện, được xếp thứ 18 trong cả nước. Ý tôi là, họ không hẳn là Michigan hay Texas về mặt phòng ngự vội vàng, và tôi chắc chắn sẽ không ngờ rằng Ole Miss sẽ hoàn toàn sa sút khi chơi trên sân nhà (đặc biệt là sau hai trận thua đáng xấu hổ liên tiếp trên đường). Nhưng tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời, so sánh sức mạnh của hàng phòng thủ Wake với sức mạnh của cuộc tấn công của Rebel. Thêm vào đó, ở mọi khía cạnh khác, Wake nên có một lợi thế khá lớn.

Đây có phải là một điều tuyệt đối không có trí tuệ? Ồ không. Wake không phải là một đội tuyệt vời, và khi họ hoàn thành lịch trình ACC của mình, họ sẽ bị vùi dập vào những bản sao nhỏ bé của Tim Duncan. Và bạn không bao giờ cảm thấy tuyệt vời khi dắt chó đi đường trong bóng đá đại học, bởi vì bạn nghĩ rằng chó đi đường là chó đi đường là có lý do. Tuy nhiên, như tôi đã nói ở phần đầu, tôi thích cách mà cái này diễn ra. Tôi đang tham gia Wake Forest (+3) tại Mississippi. Và tôi đoán chúng ta sẽ để dành phần dựng phim ACC vs. SEC cho mùa giải mùa đông năm nay.